Bắt đầu mở tài khoản chứng khoán và mua chứng khoán online

Chứng khoán là kênh đầu tư được rất nhiều người hướng tới hiện nay vì khả năng sinh lời và ai cũng có thể đầu tư được. Chứng khoán không bắt buộc số vốn cụ thể bạn phải bỏ vào thị trường nhưng bạn bắt buộc phải có kiến thức về nó, hiểu được thị trường đang vận hành như thế nào? Vậy làm thế nào để bạn bắt đầu đầu tư chứng khoán. Bước đầu tiên bạn phải mở tài khoản chứng khoán. Hãy đọc bài viết này để biết chi tiết hơn cách đầu tư chứng khoán online nhé.

Quy trình từng bước về cách mở tài khoản giao dịch

Chọn công ty chứng khoán

Hiện nay với rất nhiều công ty chứng khoán trên thị trường và “miếng mồi ngon” trên thị trường chứng khoán nên đã có rất nhiều nhà đầu tư cá nhân tham gia vào thị trường chứng khoán. Vậy làm thế nào để công ty chứng khoán HSC có thể có được lòng tin để bạn lựa chọn đặt niềm tin.

Danh tiếng của công ty: Công ty chứng khoán HSC có một chặng đường dài hoạt động trên thị trường chứng khoán và công ty có tài chính tốt nhất hiện nay. Trong 6 tháng đầu năm HSC thuộc top 10 công ty chứng khoán chiếm thị phần cao tại sở giao dịch chứng khoán, Việc lựa chọn một công ty mạnh về tài chính, có nhiều năm hoạt động giúp các nhà đầu tư chứng khoán giảm thiểu được rủi ro từ thị trường.

Có dịch vụ chuyên nghiệp: công ty sẽ không ngừng cung cấp, cập nhật các thông tin, dịch vụ, hỗ trợ kịp thời cho nhà đầu tư. Không ngừng phát triển các nền tảng công nghệ giúp khách hàng cập nhật, theo dõi thông tin nhanh chóng. Dịch vụ chuyên nghiệp của công ty bao gồm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn và có trách nhiệm. Các nhân viên sẵn sàng tư vấn, dùng những kiến thức của mình giúp nhà đầu tư hiểu và đầu tư mang lại hiệu quả.

Chất lượng dịch vụ: Việc phát triển các nền tảng đầu tư, theo dõi chứng khoán bằng hình thức trực tuyến cũng giúp ích được khách hàng dễ dàng giao dịch mua bán dù ở bất cứ đâu. Đồng thời cũng bảo vệ an toàn thông tin khách hàng.

Tiến hành mở tài khoản chứng khoán tại công ty

Mở tài khoản chứng khoán dễ dàng cùng HSC

Có 2 hình thức dễ dàng giúp bạn có được tài khoản chứng khoán

Cách 1: Mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng tiện lợi chỉ mất vài phút

  • Bạn truy cập biểu mẫu đăng ký tài khoản chứng khoán
  • Cung cấp chi tiết thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ tên, địa chỉ gmail, số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực trên 6 tháng, sử dụng thiết bị có camera.
  • Sau khi công ty xác nhận thông tin của bạn. Bạn sẽ được nhận một bản thông báo qua gmail. Bước này bạn cần đọc thật kỹ các thông tin sau đó in ra ký tên xác nhận và gửi lại cho công ty chứng khoán HSC.
  • Đợi công ty xử lý các thủ tục và bạn đã đăng ký thành công tài khoản chứng khoán.

Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng giao dịch

Các văn phòng của công ty chứng khoán hiện có mặt tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình hỗ trợ mở tài khoản và cung cấp thông tin bổ sung hồ sơ. Tài khoản của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng.

Truy cập tài khoản giao dịch và nạp tiền

Sau khi hoàn thành mở tài khoản chứng khoán, công ty chứng khoán HSC sẽ gửi thông tin đăng nhập của bạn qua gmail. Để có thể sử theo dõi thông tin tài khoản bạn vui lòng tải phần mềm myhsc trên điện thoại di động đăng nhập vào tài khoản của mình và khám phá nền tảng ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động để có thể trải nghiệm giao dịch liền mạch, phần mềm được công ty tối ưu nên có thể sử dụng được cho hệ điều hành Android và iOS. 

Truy cập tài khoản với phần mềm myhsc

Truy cập tài khoản với phần mềm myhsc

Sau khi đăng nhập bằng mật khẩu công ty cung cấp, để bảo vệ an toàn tài khoản cá nhân bạn phải đổi mật khẩu mới. Bây giờ bạn có thể nạp tiền vào tài khoản và bắt đầu giao dịch bằng cách liên kết tài khoản chứng khoán với tài khoản ngân hàng, như vậy bạn có thể dễ dàng chuyển tiền để giao dịch chứng khoán. Lưu ý rằng bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản giao dịch sang tài khoản ngân hàng của mình.

Xem chi tiết chứng khoán và bắt đầu giao dịch

Bây giờ bạn đã sẵn sàng giao dịch chứng khoán bằng hình thức giao dịch trực tuyến trên điện thoại di động. Bạn có thể xem giá thị trường trực tiếp của cổ phiếu thông qua bảng giá chứng khoán điện tử được cập nhập nhật mới nhất trong từng phiên giao dịch thông qua phần mềm myhsc. Đồng thời bạn có thể nghiên cứu sự thay đổi cổ phiếu của một công ty như xem biểu đồ, giá lịch sử, xem chi tiết về cổ phiếu đó giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn…. Sau khi bạn đã phân tích và thấy được tiềm năng của cổ phiếu đó trong tương lai bạn có thể tiến hành giao dịch để sở hữu nó.

Lợi ích của giao dịch trực tuyến là gì?

Lợi ích của giao dịch trực tuyến vượt xa sự mong đợi của bạn. Đây là phương thức giao dịch chứng khoán tài chính trực tuyến, an toàn, giúp giảm thiểu rủi ro mất mát cùng với sự giảm thiểu rủi ro về thời gian giao dịch. Như bạn đã biết giao dịch chứng khoán cần sự nắm bắt kịp thời điểm nên việc chậm trễ về thời gian giao dịch có thể làm bạn lỡ mất một cơ hội đầu tư tốt. Giao dịch trực tuyến có thể giúp bạn nhân lên sự giàu có của mình với các nghiên cứu và phân tích cẩn thận từ sự hỗ trợ của một hệ thống giao dịch mạnh mẽ – myhsc.

Giao dịch trực tuyến mang lại nhiều lợi ích

Giao dịch trực tuyến mang lại nhiều lợi ích 

Kết

Như vậy qua bài viết này công ty chứng khoán HSC đã chia sẻ cho bạn cách mở tài khoản chứng khoán cũng như quy trình để có thể bắt đầu giao dịch. Hy vọng rằng thông qua bài chia sẻ này sẽ giúp những nhà đầu tư F0 dễ dàng thực hiện giao dịch. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường chinh phục tài chính cá nhân.