Ngân hàng điện tử TNEX có uy tín không?

Ngày nay, khi thế giới đã bước vào kỷ nguyên 4.0, ngân hàng điện tử dường như trở thành xu hướng tất yếu hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế, thương mại toàn cầu. Các ngân hàng này đã mạnh tay cắt giảm các chi phí dịch vụ đồng thời cũng không ngừng cập nhật thêm những ứng dụng các tiến bộ công nghệ để mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt hơn trên nền tảng ứng dụng ngân hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng điện tử TNEX an toàn và chất lượng hàng đầu Việt Nam nhé.

Ngân hàng điện tử mang đến những lợi ích gì?

Ngân hàng điện tử là gì?

Đây là hình thức ngân hàng đã xuất hiện ở Việt Nam hơn một thập kỷ qua nhưng hiện nay mới được nhiều ưa chuộng. Nhắc tới ngân hàng này là nhắc tới một loại hình dịch vụ ngân hàng thông qua hình thức online để tạo những điều kiện cho khách hàng kiểm tra thông tin hoặc giao dịch dễ dàng mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập dịch vụ e-Banking qua internet hoặc kết nối với mạng viễn thông trên các thiết bị điện tử như điện thoại di động, laptop, ipad,…thì mọi thao tác đều dễ dàng được thực hiện.

Ứng dụng điện tử có những dịch vụ nào?

Internet Banking

Đây là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được thực hiện nhờ vào kết nối internet trên điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng. Dịch vụ Internet Banking sẽ cho phép khách hàng truy cập trực tuyến vào hầu hết các dịch vụ ngân hàng phổ biến như truy vấn thông tin tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn online,…

>>> Xem thêm: Phân biệt Digital Banking và Internet Banking

Mobile Banking

Về hình thức, Mobile Banking cũng tương tự như Internet Banking. Những dịch vụ cung cấp các tính năng như thông báo biến động số dư tài khoản, chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán thẻ tín dụng,…đều sẽ được thực hiện qua thiết bị thông minh.

SMS Banking

SMS Banking là một dịch vụ ngân hàng được tiến hành thông qua tin nhắn SMS gửi về điện thoại di động của khách hàng. Dịch vụ này sẽ cho phép chủ thẻ thanh toán nhận tin nhắn về biến động số dư trên tài khoản. Ngoài ra, SMS Banking vẫn hỗ trợ những dịch vụ tài chính cơ bản khác bằng cách soạn cú pháp tin nhắn theo quy định gửi đến tổng đài của ngân hàng.

Phone Banking

Phone Banking cho phép khách hàng kiểm tra và thực hiện các thay đổi đối với tài khoản thông qua đầu số điện thoại cố định của ngân hàng. Ngoài ra, Phone Banking cũng đem đến một số tính năng phổ biến về các dịch vụ của ngân hàng và giải đáp thắc mắc, khiếu nại mà khách hàng đặt ra.

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng ngân hàng online?

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng ngân hàng online?

TNEX – Ứng dụng điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam

TNEX là gì?

TNEX được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải (MSB) ra mắt vào năm 2020.  Đây là một ngân hàng thuần số đầu tiên có mặt tại Việt Nam cung cấp cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới với TNEX App và TNEX Merchant App. Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ Việt Nam với mong muốn mang đến thị trường một ứng dụng phù hợp với tất cả mọi người. Theo đó, khi đăng ký và sử dụng ứng dụng của TNEX, bạn sẽ được tiếp cận những dịch vụ bao gồm: dịch vụ tài chính và phi tài chính hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng số tại TNEX

  • Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store/ CH Play hoặc truy cập vào đường link/ trang web chính hãng của TNEX
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản: Nhập số điện thoại và mật khẩu 
  • Bước 3: Khách hàng chụp ảnh cả hai mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính và tự động điền thông tin đăng ký
  • Bước 4: Thực hiện thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của hệ thống như chụp các góc mặt, nhìn thẳng, cười….
  • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và nhập mã OTP để xác thực hoàn tất các bước đăng ký mở tài khoản ngân hàng số TNEX.

Sau 5 bước này, khách hàng chỉ cần đợi TNEX xét duyệt là đã có thể kích hoạt tài khoản và sử dụng các dịch vụ tại đây.

TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng hàng hải Việt Nam (MSB)

TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng hàng hải Việt Nam (MSB)

Tổng kết 

Bài viết dưới đây đã giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ của ngân hàng điện tử. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ngân hàng hỗ trợ các dịch vụ an toàn và chất lượng thì có thể tham khảo ngân hàng TNEX nhé.