Những hỗ trợ trả góp xe ô tô mà bạn cần lưu ý khi mua xe ô tô

Có thể nói rằng ô tô đang là phương tiện giao thông được khá nhiều người ưu ái lựa chọn khi di chuyển trong thành phố nhưng mức giá bỏ ra cho một chiếc xe là khá đắt đỏ và không nhiều người có thể chi trả cho một số tiền quá lớn trong một lần. Vì thế hình thức mua xe trả góp được ra mắt nhằm giúp các bạn có thể tiếp cận và mua xe một cách xe dễ dàng hơn. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn còn thắc mắc rằng khi chi trả bằng hình thức này thì sẽ nhận được hỗ trợ những cho những phương diện nào như % cho lãi suất khi trả góp, hình thức vay nợ ra làm sao,… Hãy cùng làm rõ hơn về các hỗ trợ trả góp xe ô tô mà bạn cần lưu ý trong bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện để mua xe ô tô trả góp 

Để có thể mua xe ô tô theo hình thức trả góp với tư cách cá nhân thì khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

 • Độ tuổi lao động từ 18 cho đến 60 tuổi và là công dân Việt Nam

 • Có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, thu nhập ổn định (như bảng lương, kinh doanh cá nhân,…)

 • Mục đích chính đáng, rõ ràng khi vay mua ô tô theo hình thức này

 • Cuối cùng là phải có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay

Những hình thức hỗ trợ trả góp xe ô tô

Hầu hết 2 hình thức phổ biến nhất được dùng để mua xe ô tô trả góp là vay thế chấp và vay thế chấp. Nói đơn giản dễ hiểu thì vay thế chấp là hình thức dùng tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay. Ngược lại, vay tín chấp là hình thức vay hoàn toàn dựa vào uy tín của người vay mà không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào 

Một điều đặc biệt khi mua ô tô trả góp tại Công ty tài chính Toyota – TFSVN thì bạn sẽ được hỗ trợ dùng chính ô tô đó để làm tài sản để thế chấp, các thủ tục khi vay mua xe cũng sẽ nhanh và đơn giản hơn. Tuy nhiên, có một điều bạn cần phải lưu ý là công ty tài chính hoặc ngân hàng sẽ giữ bản gốc giấy đăng ký xe cho đến khi bạn thanh toán đầy đủ cả số tiền gốc và lãi. 

Thủ tục vay mua ô tô trả góp

Về các thủ tục vay mua xe ô tô, nếu khách hàng chọn hình thức thế chấp bằng xe ô tô thì cần phải đem theo đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ vay theo yêu cầu của của nhân viên tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Sau đó, khách hàng tiến hành thanh toán các chi phí để làm đăng ký xe.

Những ưu điểm khi mua xe tại Công ty tài chính Toyota Việt Nam – TFSVN

Đặc biệt, Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam đang là nơi được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng mỗi khi có nhu cầu mua xe ô tô trả góp. Công ty có còn có nhiều chính sách đa dạng phong phú để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Với những đặc quyền, ưu đãi hấp dẫn mà bạn nhận được khi lựa chọn các sản phẩm tại đây thì TFSVN đảm bảo sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Dưới đây là một số quyền lợi khi sử dụng các sản phẩm vay trả góp Công Ty Tài Chính Toyota – TFSVN cung cấp: Truyền thống, 50/50, EZ Toyota …

Sản phẩm truyền thống

 • Sản phẩm phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu mua xe theo hình thức trả góp hàng tháng

 • Tỷ lệ cho vay của lãi suất tối ưu lên đên 85% và thời gian kéo dài từ 12-36 tháng

 • Còn đối với lãi suất linh hoạt cho phép khách hàng vay mua xe với tỉ lệ là 80% giá trị của xe trong khoảng thời gian từ 12-84 tháng

 • Là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng nhất vì có thời gian trả góp kéo dài và được vay một số tiền lớn

Sản phẩm 50/50

 • Đối với sản phẩm 50/50 thì phân khúc cho sản phẩm này sẽ nhắm đến các khách hàng đã có điều kiện tài chính

 • Tỷ lệ vay cho hình thức này là 60% giá trị của xe trong suốt 12 tháng

 • Khi chọn sản phẩm này khách hàng sẽ được hưởng lãi suất thấp và cố định suốt thời gian vay: 7.79%/năm

 • Không phải chịu quá nhiều áp lực chi trả hàng tháng

Sản phẩm 50/50 do TFSVN cung cấp

Sản phẩm EZ

 • Sản phẩm sẽ cực kì phù hợp với các khách hàng là gia đình trẻ hoặc lần đầu tiên trải nghiệm xe ô tô,…

 • Tỷ lệ vay của sản phẩm này sẽ là tối đa 80% + 100% phí Bảo Hiểm và số tiền trả hàng tháng được cố định không thay đổi

 • Miễn phí tất toán toàn bộ chi phí của xe kể từ tháng thứ 36 trở đi.

Tổng kết

Hy vọng bạn sẽ nắm được các thông tin cần thiết hỗ trợ trả góp xe ô tô trong bài viết trên. Cùng với những sản phẩm và dịch vụ mà Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN cung cấp hứa hẹn sẽ là nơi đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay TFSVN nếu bạn đang có nhu cầu mua xe ô tô trả góp nhé.

 

 

Video clip hướng dẫn tra cứu thông tin khoản vay và các yêu cầu hỗ trợ