Những tính năng hay ho của ngân hàng TNEX không phải ai cũng biết

TNEX là ngân hàng số (Digital Banking) là một ứng dụng hoàn toàn mới được phát triển và bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng hải Việt Nam MSB. TNEX hiện đang phát triển sản phẩm trên thị trường dành cho hai đối tượng, một là khách cá nhân và hai là khách hàng đại lý. Hãy cùng tìm hiểu về những tính năng chất lừ của ngân hàng này qua bài viết dưới đây nhé.

Những tính năng của ngân hàng TNEX

Khách hàng có thể trải nghiệm tính năng của TNEX trên ứng dụng TNEX với vô số tính năng hữu ích và hấp dẫn.

Các dịch vụ tài chính

Dịch vụ tiền gửi đến tài khoản ngân hàng

Chuyển tiền rốp rẻng đến ngân hàng bạn mong muốn mà không sợ “tắc đường”.

Chuyển tiền liền tay, đã có TNEX

Thanh toán online

Khi thanh toán những khoản chi tiêu như điện, nước, mua vé, đặt xe… khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, voucher, coupon… hấp dẫn.

Ưu đãi hấp dẫn, khui quà liền tay

Ưu đãi hấp dẫn, khui quà liền tay

Nạp tiền

Khi bạn muốn thanh toán bằng TNEX nhưng tài khoản báo số dư không đủ, bạn đừng lo lắng vì đã có chức năng hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản số.

>>> Xem thêm: Mở tài khoản trực tuyến của ngân hàng TNEX

Dịch vụ phi tài chính    

Đăng ký mở và quản lý tài khoản thanh toán

Chỉ với một chiếc smartphone, bạn đã có thể đăng ký mở được tài khoản ngân hàng số và quản lý tài khoản thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.

Thống kê và quản lý chi tiêu 

Với tính năng này, giờ đây bạn sẽ không còn phải đau đầu vì băn khoăn những khoản thu nhập của mình đi về đâu, chi cho những việc gì vì bạn có thể kiểm soát chi tiêu và thu nhập hiệu quả trên ứng dụng TNEX.

Hết đau đầu vì tiền “không cánh mà bay” với những bí kíp quản lý tài chính cùng TNEX

Hết đau đầu vì tiền “không cánh mà bay” với những bí kíp quản lý tài chính cùng TNEX

Đăng ký với TNEX và sử dụng thẻ nội địa

Như những ngân hàng khác, bạn hoàn toàn có thể đăng ký và sử dụng thẻ nội địa với nhiều mục đích khác nhau như thanh toán, mua vé, chi trả các khoản chi tiêu cá nhân…

Dịch vụ đặt hàng và thanh toán hóa đơn

Giờ đây mọi việc thanh toán của bạn bỗng chốc trở nên dễ dàng và phổ biến hơn bao giờ với những cú click trên ứng dụng của TNEX. Bạn sẽ cảm thấy được sự tiện lợi và hữu ích mà nó mang đến khi chỉ cần ngồi ở nhà, bấm nút và mọi khoản chi tiêu đều được chi trả mà không cần phải ra các cơ sở thanh toán.

Quản lý thông tin cá nhân, thông báo giao dịch

Nhiều người dùng lo sợ việc thông tin của mình không chính xác, phát sinh các vấn đề không mong muốn và tốn quỹ thời gian để chỉnh sửa. Tuy nhiên, đến với TNEX, bạn không cần phải lo vì bạn có thể quản lý thông tin của bản thân mình một cách chính xác. Ngoài ra, ứng dụng cho phép khách hàng cài đặt thông báo giao dịch nhằm theo dõi sát sao, tránh trường hợp tài khoản bị mất tiền vô lý.

Dịch vụ trò chuyện với những người sử dụng cùng một cộng đồng TNEX

Với chức năng trò chuyện, người dùng hoàn toàn tự do trò trao đổi, tán gẫu với nhau, từ đó tạo sự kết nối và gắn bó giữa các cá nhân hơn.

Thêm bạn, thêm vui

Thêm bạn, thêm vui

Tính năng đặc biệt, độc lạ

Bên cạnh các tính năng ngân hàng miễn phí được liệt kê bên trên, TNEX còn có hệ sinh thái các tính năng giúp người dùng đặc biệt là người trẻ thế hệ Gen Z với mục đích hướng tới cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh về thể chất, tinh thần,..như: theo dõi cảm xúc, đếm bước chân…

Không thể không nhắc đến là tính năng đếm bước chân: không những hiển thị số bước chân hằng ngày bạn đi lại, mà còn có thể thống kê theo ngày, tuần, tháng, năm cho thấy được sự cải thiện trong cuộc sống hàng ngày của bạn, qua đó truyền động lực trong việc sống “healthy” hơn và từ đó siêng năng tập thể dục, nâng cao chất lượng của cuộc sống, học tập và làm việc được cải thiện và cho được năng suất tốt hơn, hiệu quả hơn.

Tổng kết

Qua những tính năng được kể trên, bạn có thể thấy được sự khác biệt và độc lạ chỉ có ở ngân hàng TNEX. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào cộng đồng TNEX và “tậu” ngay một chiếc thẻ TNEX xịn sò để cùng trải nghiệm những sự khác biệt, thú vị bạn nhé!