TNEX – Ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản cùng nhiều loại phí dịch vụ tài chính khác bạn nên biết

TNEX là ngân hàng thuần số xuất hiện đầu tiên ở nước ta với nhiều dịch vụ và tính năng tuyệt vời. Đặc biệt, TNEX là ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản và nhiều loại phí dịch vụ tài chính khác. Mời các bạn tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng này qua bài viết sau nhé. 

Ngân hàng thuần số TNEX là gì?

TNEX – Ngân hàng thuần số là hình thức ngân hàng số hóa tất cả các dịch vụ được thực hiện tại các chi nhánh ngân hàng thông thường. Mọi hoạt động và dịch vụ tài chính sẽ được thực hiện trực tuyến thông qua ứng dụng của ngân hàng. Vì vậy, bạn không cần đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch như ngân hàng truyền thống mà vẫn có thể thực hiện các hoạt động và giao dịch tài chính.

Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Để sử dụng dịch vụ ngân hàng số TNEX, bạn cần tải ứng dụng TNEX (từ AppStores hoặc CH Play) về điện thoại di động hệ điều hành Android và iOS. Sau đó, bạn đăng ký tài khoản người dùng là có thể sử dụng được các dịch vụ và tính năng có trên app. 

Ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản TNEX 

Hầu hết các ngân hàng khác ở nước ta đều tính phí duy trì tài khoản và một số loại phí ngân hàng khác. Tuy nhiên, TNEX miễn hoàn toàn và vĩnh viễn cho bạn mọi khoản phí liên quan đến dịch vụ ngân hàng. Nếu các ngân hàng khác thu phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí thường niên, phí quản lý và duy trì tài khoản thì TNEX miễn tất cả các khoản phí này cho khách hàng. 

Ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản dành cho bạn

Ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản dành cho bạn

Ngoài ra, ngân hàng số TNEX còn hỗ trợ bạn mở tài khoản và thẻ ATM trực tuyến miễn phí ngay trên app. Bạn không cần phải đến chi nhánh ngân hàng, không mất thời gian chờ đời, không cần thực hiện thủ tục hay điền giấy tờ phức tạp. Giờ đây, bạn đã có thể mở thẻ thanh toán nội địa TNEX chỉ với các bước đơn giản và nhanh chóng trên điện thoại di động của mình.

>>> Xem thêm: Ngân hàng số là gì? Giải đáp 7 câu hỏi thường gặp về ngân hàng số

TNEX mang tới cho bạn những dịch vụ nổi bật nào?

TNEX cung cấp dịch vụ ở hai lĩnh vực là ngân hàng và lối sống. Đây đều là những dịch vụ, tính năng thông minh, hiện đại, tính tiền lợi cao và đặc biệt phù hợp với người Việt Nam.

Các dịch vụ thuộc mảng ngân hàng:

  • TNEX cung cấp dịch vụ ngân hàng miễn phí 100% và trọn đời;
  • Bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền nhanh chóng thông qua ứng dụng;
  • Bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet… hoặc mua 3G, 4G hay thẻ cào điện thoại;
  • Người dùng có thể đăng ký mở thẻ ATM trực tuyến (thẻ thanh toán nội địa TNEX) miễn phí trên ứng dụng;
  • Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ thông minh, tiện ích như định danh điện tử, mua bảo hiểm xe cơ giới trực tuyến. 

Những dịch vụ và tính năng nổi bật của TNEX

Những dịch vụ và tính năng nổi bật của TNEX

Đối với mảng tiện ích sống có các tính năng nổi bật như: 

  • Quỹ đa năng giúp dễ dàng thiết lập và quản lý các quỹ nhóm và quỹ cá nhân; 
  • Quản lý chi tiêu giúp bạn kiểm soát tài chính cá nhân, các khoản chi tiêu hằng ngày hay khoản tiết kiệm… cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ, thông minh và hiệu quả;
  • Ngoài ra, TNEX còn mang tới cho bạn một số tính năng khác phù hợp với Gen Z như: Theo dõi bước chân, cùng bạn tập thể dục rèn luyện sức khỏe mỗi ngày; Nhật ký cảm xúc giúp bạn điều chỉnh cảm xúc và cân bằng cuộc sống, TNEX đồng hành cùng bạn để có lối sống khoa học và hạnh phúc hơn mỗi ngày; Mua sắm và Trò chuyện thoải mái cùng bạn bè trên app. 

Ngân hàng số TNEX không chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính thông minh và miễn phí mà còn mang tới cho bạn các tiện ích sống đầy thú vị và tiện lợi. Đây chính là những lý do giúp TNEX ngày càng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hơn so với các ngân hàng khác trên thị trường. 

Ứng dụng công nghệ vào cuộc sống là điều cần thiết trong thời đại 4.0. Hãy sử dụng TNEX ngay hôm nay bạn nhé. TNEX – Ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản cùng các loại phí dịch vụ tài chính khác uy tín nhất hiện nay dành cho bạn.