Ưu điểm của hình thức đăng ký mở tài khoản ngân hàng online là gì?

Với thời đại 4.0 hiện nay, việc người dùng sử dụng các ứng dụng điện tử thông minh để hỗ trợ cho cuộc sống của mình trở nên hiện đại và tiện nghi hơn đã quá quen thuộc. Theo đó, khách hàng giờ đây cũng đã có thể tự đăng ký mở tài khoản ngân hàng online mà không cần đến bất kỳ phòng giao dịch nào. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn về những lợi ích mà cách đăng ký online đang mang đến cho người dùng như thế nào nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam 

Mở ngân hàng online tại nhà mang đến lợi ích tiện nghi gì cho người dùng?

Thông thường, với cách tài khoản truyền thống, người dùng phải cất công đi đến trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng lựa chọn, chờ đợi đến lượt và thực hiện các giấy tờ phức tạp mới có thể làm thủ tục và nhận thẻ. Cách này không chỉ làm mất khá nhiều thời gian, công sức và cả chi phí đi lại mà còn rất bất tiện khi người dùng phải phụ thuộc vào giờ hành chính của ngân hàng. Ngược lại, với cách mở tài khoản trực tuyến thì bạn có thể đăng ký ngay tại nhà hay ở bất kỳ đâu ở mọi thời điểm chỉ với một thiết bị thông minh như điện thoại, laptop hay máy tính có kết nối internet và truy cập vào đúng đường link/ trang web hay app của ngân hàng lựa chọn là đã có thể thực hiện. Hình thức này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức đi lại, đồng thời cũng không cần thực hiện hay ký kết các giấy tờ phức tạp. Đây cũng chính là một trong những giải pháp tài chính tối ưu và hữu hiệu nhất dành cho người tiêu dùng hiện nay. Bởi lẽ với sự tất bật của cuộc sống hiện đại ngày nay, không phải bất kỳ ai cũng có thời gian rảnh để đi đến ngân hàng, chờ đợi làm hồ sơ tạo tài khoản, đặc biệt là những người đi làm vào giờ hành chính hay các học sinh – sinh viên.

TNEX – Ngân hàng thuần số hiện đại nên tham khảo hiện nay

TNEX có gì đặc biệt và nổi bật?

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam được sự bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng được chính thức ra mắt người dùng vào gần cuối năm 2020 với sứ mệnh mang đến nhiều dịch vụ tài chính tiện ích cùng đa dạng các tính năng thuận ích sống chất lượng, cần thiết và an toàn cho người dùng. 

Với phương châm kinh doanh là “bất kỳ người dùng nào cũng có quyền được đăng ký và sử dụng dịch vụ của ngân hàng dễ dàng, miễn phí”, TNEX cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời, cụ thể là:

  • Không thu phí chuyển tiền online cả nội bộ và liên ngân hàng.
  • Không thu phí rút tiền mặt.
  • Không thu phí thường niên.
  • Không thu phí duy trì tài khoản.
  • Không thu “lén” thu các loại phí ẩn khác ngay cả phí phát hành hay giao thẻ tận nơi.

Ngân hàng TNEX cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời

Quy trình làm tài khoản ngân hàng online miễn phí tại TNEX 

Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng TNEX về smartphone của bạn (trên Appstore hoặc CH Play). Tiếp theo, khách hàng vào màn hình chính của app và chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng sẽ thực hiện điền đầy đủ và chính xác các thông tin đăng ký bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt trước và sau từ bản gốc của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để hệ thống thực hiện xác minh danh tính.  Lưu ý rằng, khách hàng khi chụp hình phải đảm bảo ảnh rõ nét, không nhoè ảnh hay mất thông tin người dùng.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của TNEX như nhìn thẳng, xoay trái/ phải,…

Bước 4: Đọc lại, bổ sung thông tin nếu cần thiết và đồng ý với điều khoản TNEX, sau đó nhập mã xác thực OTP và hoàn tất thủ tục.

Bây giờ chỉ cần đợi TNEX và kích hoạt tài khoản là người dùng đã có thể sử dụng các dịch vụ tuyệt vời tại đây. 

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây không chỉ đã giúp khách hàng nhiều thông tin hơn về những ưu điểm vượt trội của hình thức đăng ký mở tài khoản ngân hàng online mà đồng thời cũng đã giới thiệu đến bạn về một ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một tài khoản ưng ý nhé.