Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng và những điều bạn cần biết

Ngày nay, có khá nhiều phương thức giao dịch tài chính online trên nhiều nền tảng khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn phương thức giao dịch phù hợp với bản thân. Một trong các dịch vụ hàng đầu để trở thành giải pháp lâu dài cho khách hàng đó là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7. Vậy chuyển tiền nhanh 24/7 là gì? Cần lưu ý điều gì khi sử dụng? Cùng khám phá ngay dưới bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển tiền nhanh ngày càng được ứng dụng rộng rãi

Chuyển tiền nhanh 24/7 là gì?

Đây còn được gọi là chuyển tiền nhanh Napas. Napas 24/7 là dịch vụ được thành lập bởi NAPAS – công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam, phối hợp cùng triển khai với nhiều ngân hàng, tổ chức thanh toán, nhiều đối tác trong nước và quốc tế. 

Dịch vụ này sẽ giúp người dùng thực hiện chuyển tiền hoặc nhận tiền từ hệ thống ngân hàng này sang ngân hàng khác thông qua một số các thông tin nhất định như số tài khoản, số thẻ hoặc mã QR. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển tiền ở mọi lúc, mọi nơi, ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả cuối tuần, ngoài giờ hành chính hay lễ tết. Tiền sẽ được chuyển ngay đến tài khoản của người nhận tức thì sau khi bạn giao dịch thành công.

Những ưu điểm của dịch vụ

TNEX – Ngân hàng Thuần số cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền tiện lợi hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ nhanh chóng, an toàn và miễn phí.

Chuyển tiền nhanh chóng: Khách hàng chỉ việc xác nhận giao dịch thành công là người hưởng thụ sẽ nhanh chóng nhận được tiền ngay lập tức. Nếu một trọng hai bên ngân hàng bảo trì hệ thống thì giai đoạn này có thể bị gián đoạn.

Miễn phí giao dịch: Với TNEX, người dùng sẽ được miễn 100% các loại phí giao dịch. TNEX cam kết không thu phí dịch vụ bao gồm: phí chuyển tiền, phí duy trì tài khoản, phí thường niên, phí quản lý tài khoản và không lén thu các loại phí ẩn,…

Thời gian linh hoạt: Với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch ở mọi lúc, mọi nơi, linh hoạt về thời gian, không gian kể cả ngày lễ tết hay cuối tuần.

Chuyển được đến đa dạng ngân hàng: Ngân hàng thuần số TNEX hỗ trợ người dùng chuyển tiền linh hoạt đến hơn 50 ngân hàng trên toàn quốc. Bạn có thể an tâm khi muốn chuyển tiền đến bất kỳ ngân hàng nào.

Kiểm tra được thông tin người nhận trước khi chuyển tiền: Sau khi nhập tên ngân hàng và số tài khoản/ số thẻ của người được chuyển tiền, bạn sẽ kiểm tra được các thông tin của người nhận/người thụ hưởng. Trong trường hợp sai tên người nhận, bạn hãy kiểm tra lại các thông tin cho chính xác để tránh gửi nhầm nhé!

Chuyển đến đa dạng các ngân hàng

Xem thêm: Bí kíp mua bảo hiểm xe máy online chỉ 4 phút

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh cùng TNEX

Trường hợp bạn chưa chuyển tiền cho người nhận trước đó

Bước 1: Ở màn hình chính của mục chuyển tiền, lựa chọn thêm người nhận.

Bước 2: Chọn mục ngoài TNEX.

Bước 3: Nhập số thẻ hoặc số tài khoản của người dùng ngân hàng được chuyển tiền. Tiếp đó bấm vào Tra cứu thông tin.

Bước 4: Tiến hành chọn một nguồn thanh toán từ tài khoản thanh toán, rồi nhập số tiền bạn muốn chuyển đi, nhập nội dung chuyển tiền và bấm tiếp tục.

Bước 5: Xác nhận thông tin giao dịch và nhập mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Trường hợp bạn đã từng chuyển tiền cho người nhận trước đó/ có trong danh sách bạn bè

Bước 1: Trên TNEX từ màn hình chuyển tiền, bạn hãy thực hiện thao tác kéo từ tài khoản CASA đến người nhận.

Bước 2: Nhập số tiền bạn muốn chuyển, nhập nội dung chuyển tiền và nhấn vào tiếp tục.

Bước 3: Nhập mã xác thực hoặc mã PIN để xác nhận hoàn tất giao dịch.

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

Tổng kết

Với sự phát triển của công nghệ ngân hàng hiện nay, khách hàng có thể thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 nhanh chóng, an toàn lại hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng sử dụng thêm nhiều dịch vụ ngân hàng miễn phí và có thêm nhiều trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới mẻ, mời bạn đăng ký tài khoản TNEX nhé!