Đăng ký tài khoản chứng khoán HSC cực nhanh gọn với ba bước

Để có thể tiến hành đầu tư chứng khoán, các nhà đầu tư cần phải chuẩn bị cho mình ít nhất là một tài khoản chứng khoán. Nhiều nhà đầu tư vẫn còn phân vân không biết nên lựa chọn công ty chứng khoán nào để tiến hành mở cho mình một tài khoản chứng khoán. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản chứng khoán HSC cực nhanh gọn chỉ với ba bước đơn giản. 

Điều kiện đăng ký tài khoản chứng khoán HSC

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (tên viết tắt là HSC) là nhà môi giới chứng khoán và là ngân hàng đầu tư quy mô lớn, được xem là có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ những sự chuyên nghiệp trong hoạt động và vị thế lớn mạnh của mình, mà rất nhiều nhà đầu tư cá nhân lẫn tổ chức lớn nhỏ đều lựa chọn HSC là điểm đến để tạo tài khoản và tiến hành khởi đầu cho sự nghiệp đầu tư tài chính của mình.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh  

Điều kiện để tạo tài khoản chứng khoán HSC cũng rất đơn giản. Cũng như những công ty chứng khoán khác, HSC yêu cầu những nhà đầu tư cá nhân khi tạo tài khoản chứng khoán tại HSC cần phải đủ 18 tuổi trở lên. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo những quy định của pháp luật Việt Nam. Trong trường hợp, những nhà đầu tư từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi thì nên có người đại diện theo pháp luật để không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự của mình. Đối với Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của các nhà đầu tư, phải còn đủ hiệu lực từ 6 tháng trở lên, không bị xước, mờ hình ảnh không bị cắt, xén góc. 

Những điều kiện cần thiết khi mở tài khoản chứng khoán

Những điều kiện cần thiết khi mở tài khoản chứng khoán

Đăng ký tài khoản HSC có mất phí không?

Mở tài khoản chứng khoán tại HSC được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Bất kể nhà đầu tư cá nhân hay nhà đầu tư tổ chức thì đều không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi đăng ký tài khoản chứng khoán HSC. 

Mở tài khoản hoàn toàn miễn phí

Mở tài khoản hoàn toàn miễn phí 

Tại HSC các bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Tất cả những tư vấn viên của HSC đều sở hữu cho mình kiến thức chắc chắn về chứng khoán cùng những kinh nghiệm thực tế phong phú, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc, mọi nơi trong suốt quá trình các bạn tham gia đầu tư chứng khoán. HSC cung cấp đến khách hàng những dịch vụ và công nghệ hiện đại, giúp quá trình giao dịch được diễn ra một cách trơn tru, nhanh chóng. Quy trình mở tài khoản chứng khoán cũng rất an toàn và thuận tiện. Khi mở tài khoản chứng khoán HSC, các bạn sẽ được cung cấp tài liệu về các khóa học chứng khoán một cách miễn phí, tham gia khóa học về chứng khoán cùng các chuyên gia đầu ngành. 

HSC là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chứng khoán

HSC là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chứng khoán 

Các bước đăng ký tài khoản chứng khoán HSC

HSC cung cấp hai hình thức đăng ký tài khoản chứng khoán HSC, bao gồm mở tài khoản chứng khoán trực tiếp và mở tài khoản chứng khoán online. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ba bước mở tài khoản chứng khoán online HSC cực nhanh chóng.

  • Bước 1: Truy cập vào website tại đây. Tiến hành điền thông tin được yêu cầu. (Bao gồm số điện thoại di động và địa chỉ email). Sau đó, nhận thông tin về “mã đăng nhập” và “mật khẩu” tài khoản chứng khoán của mình.
  • Bước 2: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản chứng khoán. (Thông qua ngân hàng có kết nối với HSC như BIDV, ACB, HDBank, VIB,…)
  • Bước 3: Chuẩn bị những hồ sơ cần thiết và gửi qua đường bưu điện đến HSC. HSC sẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ chứng khoán của mình. 

Mở tài khoản chứng khoán HSC     

Mở tài khoản chứng khoán HSC

Chỉ với ba bước đơn giản, nhanh chóng như vậy, các bạn đã có thể nhận về cho mình một tài khoản chứng khoán của bản thân. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần phải lưu ý rằng. Mỗi nhà đầu tư, tại một công ty chứng khoán chỉ được mở một tài khoản chứng khoán. Trên thực tế, các bạn sẽ được mở nhiều tài khoản chứng khoán khác nhau, nhưng không được phép mở cùng lúc nhiều tài khoản tại một công ty chứng khoán. 

Mong rằng, với những thông tin mà bài viết cung cấp, các bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản chứng khoán HSC một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!