TNEX – Ứng dụng tài chính hiện đại mới dành cho thế hệ trẻ

TNEX là một ứng dụng ngân hàng thuộc loại hình thuần số đầu tiên của thị trường tài chính Việt Nam. Thương hiệu được ra mắt vào gần cuối năm 2020 với sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Ngân hàng hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ chất lượng bao gồm cả tài chính và phi tài chính nhằm nâng cao trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu của số đông khách hàng hiện nay. Và một trong số các dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng bậc nhất tại app TNEX phải kể đến đó là dịch vụ chuyển tiền nhanh online không mất phí. Để biết thêm về loại dịch vụ này thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé.

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại TNEX?

Thương hiệu TNEX đã được vinh danh là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022”. Song song đó, TNEX cũng đã lọt vào TOP các ngân hàng thuần số có chất lượng tốt nhất thế giới theo The Asian Banker đã đánh giá. 

Đối với lĩnh vực Ngân hàng, ứng dụng TNEX này có các dịch vụ nổi bật như là:

  • Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính, thanh toán, chuyển khoản nội bộ hoặc liên ngân hàng hoàn toàn miễn phí vừa đơn giản và vừa nhanh chóng thông qua app. Bạn cũng hoàn toàn có thể thanh toán các loại hóa đơn thay cho tiền mặt thông qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng thay cho tiền mặt như là điện, nước, internet,… hoặc mua 3G, 4G hay thẻ cào điện thoại.
  • Thêm vào đó, người dùng cũng có thể tự đăng ký làm thẻ ATM (thẻ thanh toán nội địa TNEX) online miễn phí ngay trên ứng dụng mà không cần phải liên kết với bất kỳ ngân hàng nào khác.
  • Bạn cũng có thể được phép rút tiền mặt ở hơn 17.000 cây ATM lớn – nhỏ trên toàn quốc mà không lo tốn phí dịch vụ.

Đối với mảng thuận ích sống, TNEX hiện đang có các tính năng nổi bật như sau:

  • Quỹ đa năng giúp bạn có thể dễ dàng lập và quản lý nguồn ngân sách chung của các loại quỹ nhóm, quỹ gia đình.
  • Quản lý chi tiêu cá nhân giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát tài chính hay phân bổ các vấn đề chi tiêu, tiết kiệm,… của bạn trở nên đơn giản, gọn nhẹ, thông minh và hiệu quả hơn.
  • Ngoài ra còn có các tính năng hữu ích khác như: Theo dõi bước chân của bạn, cùng bạn rèn luyện sức khỏe mỗi ngày; Mua bảo hiểm xe máy điện tử; Nhật ký cảm xúc giúp bạn điều chỉnh cảm xúc và cân bằng cuộc sống; Mua sắm và Trò chuyện, tương tác cùng những người dùng khác trong cộng đồng TNEX.

TNEX - Cam kết miễn 100% phí dịch vụ

TNEX – Cam kết miễn 100% phí dịch vụ

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa “TNEX” trên thanh công cụ của ứng dụng AppStore hoặc CH Play và tải app về smartphone thuộc hệ điều hành Android và iOS đã được kết nối với internet.

Sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công, người dùng truy cập vào màn hình chính của app và bấm vào mục “đăng ký”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào từng mục tương ứng bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu tự tạo.

Bước 2: Bạn chụp ảnh cả 2 mặt trước/ sau của CMND hoặc CCCD từ bản gốc để hệ thống thực hiện xác minh danh tính khách hàng.

Bước 3: Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của app như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Khách hàng kiểm tra các thông tin đăng ký và nhập mã xác thực OTP là đã hoàn tất quy trình.

Sau 4 bước này, người dùng chỉ cần sẽ đợi ngân hàng TNEX xét duyệt và kích hoạt tài khoản là đã có thể được sử dụng các dịch vụ tại đây.

Xem thêm: Top 10 ngân hàng chuyển tiền nổi bật nhất

Hướng dẫn cách chuyển tiền nhanh chỉ trong tích tắc tại TNEX

Để thực hiện chuyển tiền trên app TNEX bạn cần đăng nhập vào màn hình chính của ứng dụng, chọn mục chuyển tiền rồi tiếp tục thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn tính năng “thêm người nhận” tại màn hình trang chủ của mục chuyển tiền.

Bước 2: Chọn chuyển khoản trong hoặc ngoài hệ thống TNEX.

Bước 3: Nhập chính xác số tài khoản/ số thẻ của người nhận và bấm vào mục “tra cứu thông tin”.

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin và chọn người thanh toán thích hợp từ CASA. Sau đó, bạn nhập vào mục với số tiền cùng nội dung chuyển khoản (nếu có) và bấm “tiếp tục”.

Bước 5: Xác nhận thông tin và nhập mã OTP để hoàn tất.

Trong trường hợp người nhận đã có sẵn tên trong danh sách bạn bè bạn thực hiện theo các bước:

Bước 1: Tại màn hình chính của chuyển tiền, thao tác kéo từ tài khoản CASA đến tên của người nhận.

Bước 2: Nhập đúng số tiền cùng nội dung chuyển khoản và bấm vào mục “tiếp tục”.

Bước 3: Nhập mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Cách chuyển tiền nhanh tại TNEX

Cách chuyển tiền nhanh tại TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã hướng dẫn khách hàng cụ thể và chi tiết hơn về cách thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh tại app TNEX. Và hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã có thể mang đến các thông tin bổ ích, cần thiết cho bạn nhé.