Những kênh đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả trong năm 2023

Đầu tư tài chính là một trong những giải pháp tạo ra tài chính thụ động phổ biến vào những năm gần đây. Bằng cách đầu tư vào đa dạng lĩnh vực khác nhau, qua đó góp phần mang lại những lợi ích nhất định cho người đầu tư. Nhưng vì thế mà việc đầu tư cũng có những rủi ro an toàn lẫn không an toàn nếu không tìm được những kênh đầu tư tài chính uy tín. Vậy những kênh đầu tư tài chính an toàn và hiệu quả bao gồm những gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức bổ ích. 

Kênh gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn là kênh đầu tư phổ biến nhất cho phép các khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy ngân hàng hoặc trực tuyến. Với lãi suất ổn định và mang tính an toàn, hiệu quả, cùng những gói gửi tiết kiệm đa dạng giúp phù hợp với đại đa số các khách hàng ở nhiều phân khúc, độ tuổi, mục đích khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo những gói sau đây của ngân hàng ACB. 

Tiết kiệm Phúc An Lộc 

Gói tiết kiệm Phúc An Lộc là một sản phẩm được ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu triển khai với đối tượng là các khách hàng trung niên. Họ là những người có mong muốn tiết kiệm tiền cho con cái, hoặc có thu nhập thụ động cho việc an nhàn tuổi vàng khi đã hoặc đang bước vào giai đoạn nghỉ hưu. Khi đăng ký gói này, khách hàng có thể nhận các ưu đãi như sau: 

  • Mức lãi suất cao hơn 0.2%/năm
  • Tặng thẻ ghi nợ quốc tế JCB
  • Miễn phí xác nhận số dư tiết kiệm với các khách hàng lần đầu tiên đăng ký. 

 

               Đầu tư gửi tiết kiệm Phúc An Lộc là giải pháp các khách hàng độ tuổi trung niên lựa chọn để chuẩn bị cho giai đoạn về hưu.

Đầu tư gửi tiết kiệm Phúc An Lộc là giải pháp các khách hàng độ tuổi trung niên lựa chọn để chuẩn bị cho giai đoạn về hưu. 

 

Sản phẩm tích lũy tương lai

Cùng với sự trẻ hoá dân số, cho thấy không chỉ những khách hàng là những người lao động có thu nhập, mà ACB thấu hiểu những người trẻ chưa có quá nhiều về tài chính cũng có thể đầu tư tài chính bằng việc gửi tiền tiết kiệm. Với mong muốn tích trữ tài sản cho con cái, phụ huynh có thể mở sổ tiết kiệm và do con đứng tên, không giới hạn độ tuổi. Gói sản phẩm tích lũy với những ưu đãi như: 

  • Gửi tiết kiệm lần đầu tiên tối thiểu là 1.000.000 VND và lần tiếp theo chỉ 500.000 VND, cũng như không giới hạn số lần gửi. 
  • Có thể trích tự động mỗi tháng trừ ra, lãi suất cập nhật theo thời điểm. 
  • Có thể gửi trực tiếp tại quầy hoặc trực tuyến thông qua ACB ONE 

                Tiết kiệm chính là giải pháp mang lại nguồn thu nhập thụ động cho những người trẻ hoặc tích lũy tài sản cho con cái.

Tiết kiệm chính là giải pháp mang lại nguồn thu nhập thụ động cho những người trẻ hoặc tích lũy tài sản cho con cái.  

Gói gia đình Việt 

 

Ngoài các giải pháp trên, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm gói cho hộ gia đình Việt của ACB Bank. Gói tiết kiệm quy tụ các sản phẩm cần thiết cho gia đình như tiết kiệm Truyền thống, tiết kiệm Phúc An Lộc, các sản phẩm tích lũy, và tài khoản thanh toán. Khi đăng ký, khách hàng có thể nhận được cái quyền lợi như sau:

  • Nhận ngay 2000 điểm ACB Rewards (tương đương 20.000 VND) khi đăng ký thành công.
  • Tặng lãi suất đến 0.2%/năm, dựa theo tổng số dư của gia đình.
  • Miễn phí gói tài khoản từ không trả phí đến 2% hoàn tiền.
  • Miễn phí thường niên cho thẻ tín dụng, hoàn tiền siêu thị đến 10%.
  • Gia đình có thể cùng tích điểm ACB Rewards để đổi các món quà giá trị.

              Gói gia đình Việt là giải pháp đầu tư tài chính giúp gắn kết, mang lại lợi nhuận cho tất cả thành viên trong gia đình.

    Gói gia đình Việt là giải pháp đầu tư tài chính giúp gắn kết, mang lại lợi nhuận cho tất cả thành viên trong gia đình. 

Kênh đầu tư bảo hiểm nhân thọ

Một trong những kênh đầu tư tài chính an toàn khác mà bạn có thể tham khảo chính là đầu tư bảo hiểm nhân thọ. Nhằm phục vụ cho mục đích vừa đầu tư bảo hiểm cá nhân và vừa đầu tư tài chính, ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu đã đưa ra trên thị trường gói bảo hiểm đầu tư SUN – Sống sáng. Khi tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng bắt buộc phải:

  • Từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi
  • Kết thúc hợp đồng ở tuổi 85

Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận được các ưu đãi sau:

  • Rút tiền mọi lúc theo như cầu tài chính
  • Linh hoạt đóng phí từ năm thứ 5
  • Thay đổi số tiền bảo hiểm từ năm thứ 3 theo như cầu tài chính
  • Các ưu đãi độc quyền khác    

Kết luận 

Đầu tư tài chính, là một giải pháp đầu tư nhằm sinh lời, sinh lợi nhuận. Việc tìm ra những kênh đầu tư tài chính thích hợp sẽ mang lại trải nghiệm đầu tư an toàn và hiệu quả trong giải pháp tạo nên nguồn thu nhập thụ động. Trên đây là những thông tin cung cấp về những kênh đầu tư an toàn, hiệu quả trong năm 2023.